ten mien gia re

Đăng kí Tên Miền

Tên miền thường gắn với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp.Đăng ký tên miền ngay hôm nay để bảo vệ thương hiệu trên internet

hosting gia re

Hosting Chất Lượng

Dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giao dịch thương mại trên Internet hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
Giảm giá 30% khi đăng kí

seo-marketing-online

Seo marketing online

Dịch vụ Seo của sẽ giúp website của bạn đạt thứ hạng cao trên các search engine, giúp bạn theo dõi một cách chi tiết khả năng tìm kiếm các từ khóa mà khách hàng tìm đến web của bạn; mang lại doanh thu cao, lợi nhuận lớn.

Thiết kế website

Thiết Kế Website

Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay,doanh nghiệp cần có website để quảng bá thương hiệu. Quan trọng hơn, Website chính là bộ mặt doanh nghiệp khi giao dịch trên Internet

Thiết Kế Web Chuẩn Seo

Bạn là doanh nghiệp cần có website để quảng bá thương hiệu, bạn là cá nhân có nhu cầu lập trang web riêng.
Đội ngũ nhân viên tại TNET luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ một website tĩnh đơn giản, một forum trao đổi thông tin, một trang tin tức nội bộ, đến một website thương mại điện tử hoàn chỉnh.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển web, chúng tôi luôn sử dụng những kĩ thuật mới nhất, những ý tưởng độc đáo nhất để phát triển website cho bạn.

-Chúng tôi cung cấp hai hình thức phát triển website:

thiet ke web chuan seo   Dịch Vụ Website Trọn Gói

thiet ke web chuan seo  Phát Triển Website Theo Yêu Cầu

-Khi đăng kí dịch vụ phát triển thiết kế web chuẩn Seo tại TNET, quý khách hàng có thể tự lựa chọn giao diện website từ các mẫu thiết kế chuyên nghiệp trong thư viện thiết kế.

-TNET cung cấp dịch vụ thanh toán trưc tuyến thông qua các nhà xử lý thanh toán trực tuyến nổi tiếng thế giới như PayPal, 2Checkout, và Authorize.NET.

-Hiện nay, PayPal.com đã chấp nhận tài khoản đăng kí mới tại Việt Nam. Các tài khoản PayPal này có thể dùng để thực hiện thanh toán tại rất nhiều website thương mại lớn trên thế giới. Đặc biệt, nếu bạn cung cấp dịch vụ hoặc hàng hóa và cần nhận thanh toán từ nước ngoài có thể liên hệ với chúng tôi để được thực hiện chi trả qua trung gian của TNET.

Hãy liên hệ với TNET ngay hôm nay để phát triển website của bạn !